0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
028.5413.8848

Giới Thiệu

Công Ty Trang Trí Nội  Thất Công Thành  được trọn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tư vấn thiết kế -thi công và Sản xuất lắp đặt đồ gỗ hoàn thiện tại nhiều dự án nhà của Phú Mỹ Hưng và Khu Nam Sài Gòn.

        Trải qua nhiều năm làm việc tại các dự án nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, Công ty Nội Thất Công Thành đã luôn nỗ lực và đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong thi công và sản xuất đồ gỗ, với đội ngũ nhân sự ham học hỏi giàu sức sáng tạo, đã mang lại nhiều thiết kế và sản phẩm đồ gỗ phù hợp với từng phong cách và đẳng cấp riêng cho từng Quý khách hàng khi đến gặp chúng tôi.

        Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế -Thi công và sản xuất lắp đặt đồ gỗ trực tiếp, mà không qua trưng bày buôn bán đồ gỗ gián tiếp qua trung gian. Do đó đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

        Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm thực tế qua các dự án nhà mẫu mà chúng tôi thể hiện, mang đậm đẳng cấp riêng và phong thái rất riêng cho từng dự án quý khách đầu tư, với lối thiết kế sáng tạo luôn theo kịp xu thế thời đại, quy trình sản xuất đồ gỗ luôn được nâng cao, nguồn nguyên vật liệu luôn được cập nhật theo hiện đại, qua đó hàng hóa chúng tôi sản xuất không bị trùng lắp 1 cách nhàm chán như đồ gỗ bày bán tại thị trường. Chúng tôi luôn đáp ứng theo từng yêu cầu riêng của từng quý khách và làm việc theo phương châm " Tận Tâm trong nghề- đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu".

  • Một số dự án Công Ty Trang Trí Nội Thất Công Thành  tham gia:

- Nhà mẫu của các dự nhà Phú Mỹ Hưng như nhà mẫu Star Hill, Happy Valley, Scenic Valley, Green Valley, Gallarry, VIP Room, nhà mẫu Hưng Phúc, Le Jadin, Saigon South Residences (SSR)...

- Khu villa và biệt thự tại Mỹ Phú, Mỹ Gia, Mỹ thái, Mỹ Viên, Mỹ Giang, Mỹ Hưng, Mỹ Khánh, Mỹ Tú, Cảnh Viên, Nam Viên, Him Lam....

- Các công trình tại các khu căn hộ Phú Mỳ Hưng:  Riverside Residen, Sky Garden, Garden Court, Star Hill, Happy Valley, Dragon Hill, Him Lam Riverside, Green Valley, Scenic Valley, Riverpark Presidence, Grandview, Riverpark Premier, Saigon South Residence, Hưng Phúc, Hưng Phúc Premier, Midtown, .....

- Các công trình tại các khu căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng trên khắp các quận của TP. HCM: Vinhome Golden River, Centana Thủ Thiêm, D' Edge Thảo Điền, Imperial An Phú, Masteri Thảo Điền, One Verandah, The Sun Avenue, The Vista, XI Riverview, Terra Royal, Galaxy 9, River Gate, The Pegasuite, Centum Wealth, Riviera Cove, Valora Kikyo, Centrosa Garden, Sai Gon Pearl, Vinhome Central Park, City Land, The Prince, Golden Manson,  Sky Center, An Gia Garden..... ; và các dự án nhà ở và công trình dân dụng khác trên khắp các quận huyện tỉnh thành trong cả nước

Đặc biệt trong tháng 11/2015 công ty chúng tôi được chọn là 1 trong những nhà Sản xuất & cung cấp lắp đặt đồ gỗ nội thất hoàn thiện cho dự án Hồ Tràm Golf Course  Show Villatại  Phước Thuận, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là công trình tại khu nghỉ dưỡng 5 Sao, mang tiêu chuẩn và tầm cỡ quốc tế, vừa mới khai trương vào cuối tháng 11/2015.

 

       Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những Giải Pháp cho ngôi nhà đẹp kết hợp được nhiều tiện ích kỹ thuật-khoa học hiện đại, tối đa hóa các công năng tiện ích và không gian sử dụng, mà không làm mất đi sự gần gũi với cảnh quan thiên nhiên và môi trường xung quanh.

        Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi trọng khách hàng và đối tác như một người bạn đồng hành, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài nhất. Nhằm đáp lại sự tin tưởng từ các đối tác như Công ty TNHH Phát Triển Nhà Phú Mỹ Hưng, Công ty Coteccon, Công Ty Ngôi Nhà Sáng Tạo (Arsty Expresstions)... cùng các khác hàng, đối tác trong và ngoài nước khác, đã tin-yêu và trao gởi niềm tin vào Công Ty Trang Trí Nội Thất Công Thành.

 Sự phát triển bền vững của chúng tôi luôn phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách và đối tác, do đó chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ bằng sự nhiệt huyết - đam mê trong từng chi tiết khía cạnh theo một cách khéo léo và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

 

 

  

 

Tin khác